Muốn con lớn lên là người có trách nhiệm, tự trọng, tự lập và thành công thì ngay bây giờ cha mẹ hãy tập buông bỏ 10 điều sau đây - Ảnh 5.

Buông tay để con lớn: Cha mẹ hãy tập cho con 10 việc này để chúng kỷ luật, tự giác, dễ thành tài

Con không thể mãi bé nhỏ trong vòng ᴛaʏ cha mẹ. Theo thời gian, con sẽ lớn dần lên, sẽ bước vào cuộc đời và trải nghiệm cuộc sống theo cách riêng... Read more »

10 điều cha mẹ cần dạy trước khi trẻ 10 tuổi, lớn lên con đảm bảo nhân cách tốt

Trong một gia đình, bố mẹ là người có trách nhiệm giáo dục và định hướng để con hình thành ɴʜâɴ cách tốt trong tương lai. Hầu như bố mẹ nào cũng... Read more »

Nghe bố hát con trong bụng vỗ tay, có 8 điều con rất thích làm trong bụng mẹ

Bạn có biết mọi thứ em bé của bạn có thể làm khi còn trong bụng mẹ? Khi sự sống có mặt, tử cung của người mẹ là nơi đầu tiên mà... Read more »

4 mẹo làm đẹp cho con gái: mày lá liễu, mũi dọc dừa, môi trái tim, chân thẳng tắp

1. Chăm sóc vóc dáng Các cụ từ xưa đã có câu ” Nhất dáng, nhì da, thứ ba đường nét” nên dáng càng đẹp sẽ càng lôi cuốn và hấp dẫn.... Read more »

Cách đặt con xuống giường, con ngủ một mạch mà không khóc giãy

Nhiều cha mẹ đối diện với tình huống con bám cha mẹ, hễ đặt con xuống giường thì con lại tỉnh và khóc, bám chặt lấy cha mẹ mà không ngủ. Vậy... Read more »

25 mẹo dân gian nuôi con gái xinh như công chúa từ nhỏ khiến ai cũng ngưỡng mộ

Muốn nuôi con gái xinh như công chúa, mẹ phải có chiến lược từ bé từ việc chăm chút cái răng đầu tiên đến cách bé mỉm cười. Vẫn biết vẻ bên... Read more »

23 “bí kíp” làm đẹp thông minh cho phụ nữ: Vịt hóa thiên nga ngay tức khắc

Làm đẹp là công cuộc vô cùng quan trọng và to lớn của mỗi chị em mà tưởng chừng như đó là một khóa học dài bất tận mà chị em sẽ... Read more »

Dạy con 10 thói quen này ngay từ nhỏ, cha mẹ không bao giờ phải lo con lớn lên nghèo khổ

Albert Einstein – nhà vật lý nổi tiếng từng nói: “Giáo dục là cái còn lại, nếu người ta lỡ quên hết mọi thứ đã học ở trường”. Câu nói của ông... Read more »

Cha mẹ thường xuyên nói 8 câu này, trẻ lớn lên càng dễ trở thành người tài đức vẹn toàn

1. Hôm nay đọc sách, ngày sau thành tài Đọc nhiều có thể không giàu, nhưng không đọc sách chắc chắn sẽ nghèo. Học hành không chỉ cho con tri thức, mà... Read more »

10 Lời Khuyên Sai Lầm Về Chăm Con Mẹ Bỉm Sữa Không Được Làm Theo Kẻo Hại Bé

Có rất nhiều lời khuyên về chăm con nhưng không phải điều gì cũng đúng và nên áp dụng theo. Bà nội và bà ngoại luôn có một kho tàng mẹo chăm... Read more »